QUASAPHARCO đạt giải Vàng – Giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2016

img 1175

Sáng 2/4, tại Lễ trao Giải thưởng Chất lượng Quốc gia và Giải thưởng Chất lượng Quốc tế Châu Á – Thái Bình Dương 2016, Công ty CP Thương Mại – Dược – Sâm Ngọc Linh Quảng Nam vinh dự là 1 trong 15 doanh nghiệp đạt giải Vàng.

Đại diện Quasapharco nhận Gải vàng Chất lượng Quốc gia
Đại diện Quasapharco nhận Gải vàng Chất lượng Quốc gia năm 2016

Theo ban tổ chức, năm 2016, Thủ tướng Chính phủ đã quyết định tặng 15 Giải Vàng62 Giải Bạc Chất lượng Quốc gia cho các doanh nghiệp.

Phát biểu tại Lễ trao giải, Phó Thủ tướng Chính phủ – Vũ Đức Đam chúc mừng các doanh nghiệp được vinh danh và cả những doanh nghiệp dù chưa nhận được Giải thưởng nhưng đã luôn nỗ lực, sáng tạo, đổi mới không ngừng để nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả sản xuất kinh doanh, góp phần không thể thiếu vào thành công của sự nghiệp Đổi Mới, của công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Theo Phó Thủ tướng, một nền kinh tế chỉ có thể có sức cạnh tranh cao khi phát huy thật tốt lợi thế riêng có của mình và nhất thiết phải có năng suất cao, chất lượng tốt, mọi nguồn lực được phân phối và sử dụng hiệu quả.

Tại Lễ trao giải, Thứ trưởng Bộ Khoa học và công nghệ Trần Việt Thanh cũng cho biết thêm: Giải thưởng Chất lượng Quốc gia (GTCLQG) chính là dịp để chúng ta ghi nhận những đóng góp và thành công không ngừng của những doanh nhiệp đoạt giải đồng thời khích lệ những doanh nghiệp Việt Nam đang nỗ lực phấn đấu hoàn thiện mình để vươn tới sự phát triển bền vững về hệ thống quản trị và trong hoạt động sản xuất Kinh doanh của mình.

Bộ Khoa học và Công nghệ mong cộng đồng doanh nghiệp, các cơ quan đơn vị, cá nhân tiếp tục ủng hộ tham gia GTCLQG bằng những hoạt động thiết thực, tương xứng với uy tín và bền dày của giải thưởng. “Chúng tôi tin tưởng rằng đây là cơ hội để các doanh nghiệp có sản phẩm đạt năng suất và chất lượng tốt được tôn vinh, ghi nhận và quảng bá rộng rãi”, Thứ Trưởng Trần Việt Thanh bày tỏ.

Giay chung nhan sam ngoc linh quang nam dat giai vang quoc gia
Đại diện Quasapharco nhận Giấy chứng nhận Giải vàng Chất lượng Quốc gia

Đại diện Công ty Cổ phần Thương mại – Dược – Sâm Ngọc Linh Quảng Nam, Ông Trần Anh Tuấn cho biết: “Giải thưởng này chính là động lực thúc đẩy doanh nghiệp chúng tôi phát triển nâng cao năng suất lao động, sản xuất và tiếp tục duy trì chất lượng sản phẩm tốt hơn nữa. Để đạt được giải vàng chúng tôi đã phải vượt qua những vòng thẩm định rất khắt khe của ban giám khảo về quy trình sản xuất. Với tâm huyết về sự phát triển trường tồn của sâm ngọc linh, chúng tôi cam kết mang loại sâm quí bậc nhất này đến đông đảo người dân Việt Nam, cùng UBND tỉnh Quảng Nam quyết tâm xây dựng thương hiệu sâm Ngọc Linh – sâm Việt Nam trở thành thương hiệu quốc gia.”

Giải thưởng Chất lượng Quốc gia là giải thưởng về chất lượng ở cấp quốc gia, được Thủ tướng Chính phủ ký quyết định tặng hàng năm cho những doanh nghiệp có thành tích nổi bật trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, năng lực cạnh tranh và hiệu quả hoạt động, hội nhập với nền kinh tế khu vực và thế giới, đóng góp tích cực cho cộng đồng và xã hội. GTCLQG nằm trong hệ thống Giải thưởng Chất lượng Quốc tế Châu Á – Thái Bình Dương.

0 0 votes
Đánh giá bài viết
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x