QUASAPHARCO tự hào là doanh nghiệp đạt Giải vàng Chất lượng quốc gia

do Thủ tướng Chính phủ trao tặng

THÔNG TIN CÔNG TY:

– Tên giao dịch: CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI – DƯỢC – SÂM NGỌC LINH QUẢNG NAM

– Tên giao dịch quốc tế: QUANG NAM NGOC LINH GINSENG PHARMACEUTICAL TRADING JOINT STOCK COMPANY

– Tên viết tắt: QUASAPHARCO

– Trụ sở chính: 222 Huỳnh Thúc Kháng, P. An Xuân, TP. Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam.

– Điện thoại: 0235. 6255678 – 0235. 2222199

logo quasapharco

Sâm Ngọc Linh là một trong những loại dược liệu cực quý của Việt Nam, với hàm lượng saponin cao hơn nhiều lần so với các loại sâm khác trên thế giới.

Tuy nhiên, hiện nay chỉ có rất ít tổ chức, đơn vị có khả năng tiếp cận với vùng trồng sâm chính thức được Nhà nước công nhận, từ đó ứng dụng công nghệ bảo tồn, nuôi trồng, phát triển cây thuốc quý này, trong đó có Công ty CP Thương mại – Dược – Sâm Ngọc Linh Quảng Nam (Quasapharco)

Tiền thân là Công ty Dược Vật tư y tế Quảng Nam được thành lập năm 1997, đến năm 2005 Công ty chính thức được cổ phần hóa với tên gọi Công ty Cổ phần Dược Vật tư Y tế Quảng Nam.

Năm 2013 Đại hội đồng cổ đông nhiệm kỳ III đã thống nhất đổi tên là Công ty CP Thương mại – Dược – Sâm Ngọc Linh Quảng Nam với tên viết tắt là Quasapharco

 

Với thế mạnh là công nghệ nuôi trồng – thu hoạch dược liệu, hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại sẵn có và đặc biệt là khả năng nghiên cứu của một công ty dược lâu đời, các sản phẩm được chiết xuất từ sâm Ngọc Linh của Quasapharco rất phong phú về mặt hàng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như đạt được uy tín tuyệt đối về nguồn gốc của sâm.

VÌ CỘNG ĐỒNG

 

Quasapharco đã thực hiện nhiều công tác xã hội, từ thiện như phụng dưỡng bà mẹ Việt nam anh hùng, mẹ liệt sỹ neo đơn, ủng hộ đầy đủ các quỹ nhu quỹ vì người nghèo, quỹ xóa mù cho bệnh nhân nghèo, quỹ bão trợ trẻ em, quỹ nạn nhân chất độc da cam vv…., hiện nay công ty phối hợp với Đài Phát thanh Truyền hình Quảng Nam( QRT) thực hiện chương trình Kết nối những mảnh đời.

GIẢI THƯỞNG VÀ DANH HIỆU

Ngày 02/04/2017, Quasapharco vinh dự là 1 trong 15 doanh nghiệp đạt Giải Vàng Chất Lượng Quốc Gia do Thủ tướng Chính phủ trao tặng.

Bên cạnh đó, Công ty còn nhận được nhiều phần thưởng cao quý của các cấp như:

– Huân chương lao động hạng 3 năm 2004

– Giải Bạc Chất Lượng Quốc Gia năm 2011

– Cờ thi đua của Chính phủ.

– 3 Bằng khen của UBND tỉnh.

– 1 bằng khen của thủ tướng chính phủ.

Cùng nhiều giấy chứng nhận của Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt

1

Năm 2017, Công ty Dược – Sâm Ngọc Linh Quảng Nam kỷ niệm tròn 20 tuổi, đánh dấu bước phát triển đáng tự hào về năng lực sản xuất, phong cách phục vụ,… Tất cả tạo nên Quasapharco vững vàng lớn mạnh cùng thời gian.

 

Được sự khuyến khích, giúp đỡ của UBND Tỉnh Quảng Nam và Chính phủ, Quasapharco cam kết và quyết tâm xây dựng thương hiệu Sâm Ngọc Linh Quảng Nam trở thành thương hiệu quốc gia – Sâm Việt Nam