Giá Bán Sâm Ngọc Linh Và Nơi Bán Sâm Ngọc Linh Uy Tín

Gia Ban Sam Ngoc Linh Va Noi Ban Sam Ngoc Linh Uy Tin

Giá bán sâm ngọc linh ngày một tăng cao do hiện tại nguồn hàng từ loại sâm này ngày càng trở nên khan hiếm. Hàng tự nhiên gần như không còn tìm thấy nhiều nữa.
Vì vậy giá cả đang tăng lên chóng mặt , có lúc vượt cả 100 triệu /1kg . Cùng tìm hiểu chi tiết nơi bán sâm uy tín nhất hiện nay nhé. 

Sâm Ngọc Linh Bao Nhiêu Tiền 1kg?

Đây là câu hỏi mà bất cứ người mua sâm dù để sử dụng hay tặng đều muốn biết và cũng là câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều nhất. Xin được giải đạp như sau:

Giá bán ca sâm Ngc Linh ngày mt tăng cao

Từ khi được phát hiện là loài sâm thứ 20 trên thế giới và kiểm nghiệm lâm sàng về các tác dụng vô cùng đặc biệt,trong đó có tác dụng hỗ trợ điều trị cho người bị ung thư, thì nhu cầu sử dụng Sâm Ngọc Linh ngày một tăng lên, kéo theo giá bán loại Sâm Ngọc Linh không ngừng tăng lên.

Xem thêm: 5 Tác Dụng Của Sâm Ngọc Linh

Ngay cả người dân Triều Tiên – Hàn Quốc, Nhật Bản, nơi được mệnh danh là xứ sở của sâm, cũng sang Việt Nam tìm cho được loại sâm Ngọc Linh để mua về sử dụng và tận dụng những giá trị hữu ích nhất của loại sâm quý hiếm này.

Giá Bán Sâm Ngọc Linh
Giá Bán Sâm Ngọc Linh

Giá bán sâm Ngọc Linh Quảng Nam

Giá Sâm Ngọc Linh cao hay thấp phụ thuộc vào độ tuổi và trọng lượng của củ sâm.

Sâm càng lâu năm, củ càng to thì giá càng cao; cũng như tùy vào từng thời điểm, số lượng củ/kg mà sẽ có mức giá cũng khác nhau.

Để trả lời cụ thể cho câu hỏi Sâm Ngọc Linh giá bao nhiêu, dưới đây là khoảng giá Sâm Ngọc Linh Quảng Nam mà các bạn có thể tham khảo, thời điểm cập nhật giá là tháng 01/2017:

Sâm ngọc Linh tươi loại 20 củ/1kg : Sâm ngọc linh loại 20 củ/kg là sâm có độ tuổi trung bình 8 tuổi, ở độ tuổi này sâm bắt đầu cho giá trị dinh dưỡng đầy đủ.

Giá bán tham khảo ở thời điểm hiện tại (tháng 01/2017): khoảng 65 triệu/ kg

Củ sâm Ngọc Linh 8 tuổi
Củ sâm Ngọc Linh 8 tuổi

Sâm Ngọc Linh tươi loại 10 củ/kg: Sâm 10 củ/kg là sâm có độ tuổi trung bình 10 tuổi trở lên, ở độ tuổi này sâm cho giá trị dinh dưỡng rất cao, các hoạt chất và dược tính có trong sâm rất mạnh giúp đạt kết quả nhanh sau khi sử dụng.

Sâm 10 củ/kg
Sâm 10 củ/kg

Giá bán tham khảo ở thời điểm hiện tại (tháng 01/2017): khoảng 80 triệu/ kg.

Tuy nhiên, ở hiện tại sâm loại này rất khó đặt hàng, nguyên nhân do các năm trước người dân thấy giá cao đã bán gần hết

Các giá bán Sâm Ngọc Linh này đều chỉ có giá trị tham khảo (tại thời điểm tháng 01 năm 2017) vì tùy vào thời điểm mà sẽ có sự chênh lệch nhất định

Cách Chọn Mua Sâm Ngọc Linh Chất Lượng

Như báo chí đưa tin trong thời gian gần đây, có rất nhiều tổ chức, cá nhân lợi dụng sự thiếu hiểu biết của khách hàng để lừa bán các sản phẩm sâm Ngọc Linh giả.

Bên cạnh việc gây tổn thất về tài chính lẫn sức khỏe cho khách hàng, điều này còn có ảnh hưởng rất xấu đến thương hiệu sâm Ngọc Linh của Việt Nam.

Công ty cổ phần Thương mại – Dược – sâm Ngọc Linh Quảng Nam nhận thấy có trách nhiệm lớn trong việc tư vấn, hướng dẫn khách hàng tìm mua sản phẩm sâm Ngọc Linh chất lượng.

Do đó, nếu có bất kỳ thắc mắc gì về việc mua sâm Ngọc Linh, quý khách hãy gọi vào Hotline của Công ty: 0868 505 838 để được tư vấn miễn phí cũng như có được những hướng dẫn cần thiết khi tìm mua sâm Ngọc Linh Quảng Nam.

Hệ thống cửa hàng sâm Ngọc Linh Quảng Nam của Quasapharco hiện có mặt ở TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Nha Trang, Hội An, Buôn Mê Thuột,..

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng Sâm Ngọc Linh

Tại TP HCM, ngoài hệ thống cửa hàng sâm Ngọc Linh Quảng Nam. Công ty cổ phần Thương mại – Dược – sâm Ngọc Linh Quảng Nam đã xây dựng được Trung tâm thực phẩm chức năng là nơi giới thiệu sản phẩm sâm Ngọc Linh Quảng Nam chính hãng của Quasapharco cùng các loại thực phẩm chức năng khác

Với thế mạnh là công nghệ nuôi trồng – thu hoạch dược liệu, hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại sẵn có và đặc biệt là khả năng nghiên cứu của một công ty dược lâu đời. 

Các sản phẩm được chiết xuất từ sâm Ngọc Linh của Quasapharco rất phong phú về mặt hàng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như đạt được uy tín tuyệt đối về nguồn gốc của củ sâm. 

Địa Chỉ Bán Sâm Ngọc Linh Quảng Nam Uy Tín Tại TP. Hồ Chí Minh

Tại TP HCM, ngoài hệ thống cửa hàng sâm Ngọc Linh Quảng Nam. Công ty cổ phần Thương mại – Dược – sâm Ngọc Linh Quảng Nam đã xây dựng được Trung tâm thực phẩm chức năng là nơi giới thiệu sản phẩm sâm Ngọc Linh Quảng Nam chính hãng của Quasapharco cùng các loại thực phẩm chức năng khác

Ảnh: Trung tâm thực phẩm chức năng tại 200 Tô Hiến Thành, P15, Q10, TP HCM
Ảnh: Trung tâm thực phẩm chức năng tại 200 Tô Hiến Thành, P15, Q10, TP HCM

Với thế mạnh là công nghệ nuôi trồng – thu hoạch dược liệu, hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại sẵn có và đặc biệt là khả năng nghiên cứu của một công ty dược lâu đời, các sản phẩm được chiết xuất từ sâm Ngọc Linh của Quasapharco rất phong phú về mặt hàng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như đạt được uy tín tuyệt đối về nguồn gốc của củ sâm. 

5 1 vote
Đánh giá bài viết
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x