Tăng Khả Năng Thụ Thai Cho Chàng Bằng Sâm Ngọc Linh

Bên cạnh những tác dụng tuyệt vời như phòng chống ung thư, hỗ trợ trị tiểu đường, sâm Ngọc Linh còn là thực phẩm tăng khả năng thụ thai cho cánh mày râu, với rất nhiều công dụng cho chuyện phòng the cũng như đội “tinh binh”.

Trước đây, việc sử dụng sâm để cải thiện đời sống phòng the đã được ghi chép trong các tài liệu y học cổ truyền Trung Hoa. Các chiết xuất từ sâm đang được sử dụng trong nhiều sản phẩm cải thiện sức khỏe sinh sản nam giới. Ngoài ra, sâm cũng có tác dụng cải thiện hoạt động của tim, hệ miễn dịch và thần kinh. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ lưỡng hơn về công dụng của loại thực phẩm tăng khả năng thụ thai này.

Nguyên nhân sâm Ngọc Linh tăng khả năng chuyện phòng the

Theo các tài liệu y học cổ truyền, nhân sâm nói chung và sâm Ngọc Linh nói riêng có tác dụng tăng cường sinh lực cho nam giới, giảm những vấn đề như rối loạn cương dương, tăng ham muốn, tăng số lượng cũng như chất lượng tinh trùng.

Tăng cường sinh lực cho phái mạnh

Một nghiên cứu cho thấy, những người được sử dụng sâm Ngọc Linh mỗi ngày đã cải thiện được vấn đề rối loạn cương dương và tìm thấy cảm giác hài lòng nhiều hơn trong đời sống phòng the. Phân tích tác dụng của thành phần hoạt chất ginsenosides trong sâm khi thử nghiệm trên động vật cũng cho thấy sự cải thiện lượng máu vào bộ phận sinh dục và giúp cải thiện khả năng cương cứng.

Làm tăng ham muốn

Sự ham muốn là kết quả của một loạt phối hợp phức tạp giữa hormone và hệ thần kinh. Các hormone nam giới – testosterone được sản xuất trong cơ thể dưới sự kiểm soát của hormone LH ở tuyến yên. Testosterone có liên quan trực tiếp đến ham muốn ở giới mày râu và đây thường là thành phần chính của những đơn thuốc chữa trị tình trạng giảm ham muốn đối với chuyện chăn gối.

Thử nghiệm trên động vật cho thấy, việc dùng nhân sâm Ngọc Linh có tác dụng tăng lượng testosterone. Thử nghiệm trên người cũng cho thấy nhóm dùng sâm Ngọc Linh có sự gia tăng đáng kể của các hormone testosterone, LH và hormone kích thích tuyến tiền liệt.

Nuôi dưỡng đội “tinh binh”

Muốn tăng khả năng thụ thai ở nam giới, việc tăng chất lượng và số lượng tinh binh là bước chuẩn bị không thể thiếu. Nhiều nghiên cứu trên người cũng chứng minh tác dụng tăng khả năng sản sinh tinh trùng của sâm Ngọc Linh.

Với rất nhiều thành phần hợp chất, sâm Ngọc Linh là loại thực phẩm tăng khả năng thụ thai hiệu quả cho nam giới. Tuy nhiên, việc sử dụng nên theo hướng dẫn của thầy thuốc để tránh những tác dụng phụ không mong muốn.

Tăng Khả Năng Thụ Thai Cho Chàng Bằng Sâm Ngọc Linh
Đánh giá bài viết

Để Lại Comment

avatar

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

trackback

[…] Đặc biệt sâm Ngọc Linh giúp tăng cường sinh lý ở cả nam và nữ: Thể hiện rất rõ ở […]