Những Lợi Ích Khi Sử Dụng Trà Sâm Ngọc Linh

Trà sâm Ngọc Linh là một trong những cách chế biến hiệu quả từ sâm Ngọc Linh. Loại trà này có những lợi ích tuyệt vời khi sử dụng.Trà sâm đã trở thành một thức uống phổ biến và có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe tại nhiều nước trên thế giới. Tuy nhiên, tại nước ta việc sử dụng trà sâm vẫn chưa nhiều và chưa được nhiều người biết tới những công dụng của nó. Bài viết dưới đây sẽ giúp cho các bạn có thêm những thông tin bổ ích về những lợi ích khi sử dụng trà sâm Ngọc Linh

tra-sam-ngoc-linh

Trà sâm Ngọc Linh giúp thanh lọc cơ thể

Một trong những công dụng nổ bật nhất của trà sâm Ngọc Linh là thanh lọc cơ thể, khi sử dụng trà không chỉ giúp cho những độc tố có trong có thể bị giải trừ mà còn nâng cao chất lượng của các tế bào gan để có thể hấp thụ và giải độc tố cho cơ thể tốt hơn.

Trà sâm Ngọc Linh giúp chống stress, trầm cảm

Stress và trầm cảm đang là những triệu chứng thường gặp của nhân viên văn phòng do áp lực làm việc ngày một tăng cao. Hợp chất M-R2 trong sâm Ngọc Linh là hoạt chất chống stress rất hiệu quả. Uống 1 tách trà sâm Ngọc Linh trước và sau ngày làm việc sẽ giúp giải tỏa căn thẳng mệt mỏi, lo âu hiệu quả.

Trà sâm Ngọc Linh giúp chống lão hóa

Với những người trẻ mắc các bệnh lão hóa sớm hay với những người trung niên thì sử dụng trà nhân sâm có tác dụng vô cùng tuyệt vời. Các dưỡng chất trong sâm Ngọc Linh khi được cung cấp vào trong cơ thể sẽ tăng cường hoạt chất trong oxi hóa trong tế bào, trẻ hóa tế bào từ sâu bên trong. Sử dụng trà sâm Ngọc Linh thường xuyên sẽ giúp cải thiện làn da, da mịn màng, cơ thể trẻ trung, tràn đầy năng lượng.

Hơn 30 năm qua, các nhà khoa học trong và ngoài nước đã chứng minh sâm Ngọc Linh là loài Sâm quý hiếm và tốt nhất Thế giới. Nhờ dồi dào các saponin quý nên công dụng của sâm Ngọc Linh cũng đa dạng hơn các loại sâm khác. Với những công dụng vô cũng tuyệt vời như vậy, và để có thể sử dụng hết những công dụng đó Công ty cổ phần Thương mại-Dược-sâm Ngọc Linh Quảng Nam chế biến sâm Ngọc Linh thành nhiều loại khác nhau, một trong những sản phẩm từ được mọi người ưa thích đó là Trà túi lọc sâm Ngọc Linh và Trà Ô long sâm Ngọc Linh.

Quasapharco đã đầu tư hệ thống máy mọc, thiết bị, qui trình sản xuất theo phương pháp hiện đại để tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng cao từ Sâm Ngọc Linh để phục vụ đời sống và sức khỏe cộng đồngCác sản phẩm được Quasapharco sản xuất vinh dự đón nhận Giải vàng chất lượng quốc gia năm 2016.

Được sự khuyến khích, giúp đỡ của UBND Tỉnh Quảng Nam và Chính phủ, Công ty cổ phần Thương mại – Dược – Sâm Ngọc Linh Quảng Nam cam kết và quyết tâm xây dựng thương hiệu Sâm Ngọc Linh Quảng Nam trở thành thương hiệu quốc gia – Sâm Việt Nam.

Những Lợi Ích Khi Sử Dụng Trà Sâm Ngọc Linh
Đánh giá bài viết

Để Lại Comment

avatar

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.