Liệu Pháp Làm Đẹp Từ Sâm Ngọc Linh

Làm đẹp là nhu cầu tất yếu của các chị em phụ nữ và đặc biệt là một phần không nhỏ ở phái mạnh. Tuy nhiên không phải cách làm đẹp nào cũng mang lại hiệu quả cao, cũng như đạt được như mong muốn. Đa phần nhiều người điều sử dụng thực phẩm chức năng, hay sử dụng liệu pháp làm đẹp từ mỹ phẩm. Tất cả các cách đó điều mang lại hiệu quả khá tốt, nhưng không phải ai cũng có nhiều tiền để chạy theo xu hướng đó. Nhưng cũng có nhiều trường hợp bị tác dụng ngược trở lại, làm cho cơ thể bị nhiều vết thâm nám, thậm chí là sụt cân do ảnh hưởng đến sức khỏe.

Ông bà ta có câu, con người đẹp phải là con người khỏe mạnh, có khoẻ mạnh thì con người mới thải các chất không cần thiết, cặn bả trong cơ thể ra, có như thế làn da, ánh mắt, nụ cười mới tươi, mới tràn đầy sức sống và kéo dài tuổi thọ. Liệu pháp để có được điều đó là trước tiên con người phải dùng các chất bổ từ con đường trực tiếp là ăn uống, khi cơ thể hấp thu các chất ấy thì cơ quan trong cơ thể người mới làm việc hết công sức và đẩy lùi các tác nhân gây hại ra bên ngoài.

Như chúng ta điều biết, các sách y học, thư tịch cổ điều ghi nhận sâm Ngọc Linh là phương thuốc cũng như loại thực phẩm khá hữu ích cho chị em phụ nữ và người già. Ngoài việc trị bệnh thì sâm Ngọc Linh cũng mang lại nhiều tính năng hữu ích.

Sâm Ngọc Linh là một sản phẩm vừa mang đến tính năng giúp trị bệnh thì việc kéo dài tuổi thọ, chống lão hóa, là liệu pháp làm đẹp tự nhiên tốt nhất đối với nhiều người. Nếu sử dụng thường xuyên và đúng cách thì việc kích thích não bộ phát triển còn giúp kéo dài sự tươi trẻ. Không chỉ có thanh niên, người cao tuổi mới sử dụng được nhân sâm, mà ngay cả trẻ con nếu sử dụng thường xuyên sẽ giúp trẻ có một cơ thể tốt và chống lại các bệnh không đáng có.

Ngoài việc sử dụng cho việc điều trị bệnh, giúp chống lão hóa khi sử dụng thường xuyên thì các quý ông còn có thể ngâm rượu. Ngoài việc tăng cường sinh lực thì đây còn là liệu pháp cho quý ông có thêm sức khỏe. Đây không chỉ là phương pháp truyền miệng mà đã được các danh y thời xưa công nhận và lưu giữ. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể sử dụng một cách thừa thải mà phải có sự hướng dẫn tận tình của y sĩ để tránh tình trạng tác dụng phụ gây ra.

Tại Quảng Nam, Sâm Ngọc Linh được Công ty cổ phần Thương mại-Dược-Sâm Ngọc Linh Quảng Nam (tiền thân là Công ty Dược – Vật tư y tế tỉnh Quảng Nam) qui tập, nuôi trồng kể từ trước năm 1997. Hiện nay, việc bảo tồn & phát triển loài sâm đặc thù này đã luôn được giữ gìn trọn vẹn chất lượng tinh túy mà không có nơi nào ngoài đỉnh núi cao nhất miền Trung – Ngọc Linh có được. Quasapharco đã đầu tư hệ thống máy mọc, thiết bị, qui trình sản xuất theo phương pháp hiện đại để tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng cao từ Sâm Ngọc Linh để phục vụ đời sống và sức khỏe cộng đồng

Liệu Pháp Làm Đẹp Từ Sâm Ngọc Linh
Đánh giá bài viết

Để Lại Comment

avatar

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.